Friday, 19/04/2024 - 22:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ thông DTBT THCS Liên Minh

VUI TRUNG THU

Thực hiện các văn bản hướng dẫn của cấp trên và chỉ đạo của BGH nhà trường. Chiều ngày 28/9/2020, Liên đội phối hợp với chi đoàn, công đoàn nhà trường tổ chức Vui Tết Trung thu cho hơn 200 em thiếu nhi trong toàn Liên đội và toàn thể con em CBGV nhà trường.

Đến dự ngày hội cùng thầy trò nhà trường có đại diện lãnh đạo xã, Đoàn thanh niên xã Liên Minh, đại diện tổ chức KFHI Thái Nguyên, Ban đại diện CMHS nhà trường.

Mở đầu ngày hội các em thiếu nhi được các anh chị phụ trách hướng dẫn rước đèn ông sao và vui múa Lân tại khuôn viên nhà trường

Nhân dịp này, các em đội viên tích cực tham gia cuộc thi “Đọc sách vì tương lai” do Hội đồng Đội trung ương tổ chức, phát động đã được nhận những phần quà ý nghĩa đó là những quyển sách truyện thiếu nhi.

Các đại biểu đến dự đã trao tặng nhiều phần quà cho các em thiếu nhi với tổng trị giá hơn 70 triệu đồng bao gồm bánh trung thu, kẹo, sách truyện thiếu nhi, đèn lồng, dụng cụ TDTT…

Tham gia ngày hội các em thiếu nhi được thể hiện năng khiếu của mình thông qua phần giao lưu văn nghệ sôi nổi giữa các chi đội

Cuối cùng toàn trường được vui vẻ phá cỗ trong vòng tay của thầy cô bè bạn

Trong những ngày đầu năm học, vui Tết Trung thu là hoạt động ý nghĩa mà Nhà trường cùng các ban ngành đoàn thể các tổ chức xã hội đã quan tâm đem đến cho các em học sinh trường PTDTBT THCS Liên Minh.  Góp phần mang đến niềm vui, chia sẻ khó khăn và giúp các em vươn lên trong cuộc sống nhằm thắp sáng ước mơ thiêu nhi Việt Nam./.