Friday, 18/06/2021 - 06:00|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Hưởng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Ngày 05/9/2020 vừa qua trường PTDTBT THCS Liên Minh đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Đến dự động viên và chúc mừng thầy và trò nhà trường có các đồng chí đại diện lãnh đạo xã Liên Minh, đại diện các đơn vị đóng trên địa bàn xã, các tổ chức doanh nghiệp.

Mở đầu buổi lễ, như thường niên nhà trường tổ chức đón 58 em tân học sinh của nhà trường. Trong không khí hân hoan, thầy hiệu trưởng Lê Văn Dũng đã thay mặt nhà trường đón nhận các em.

Sau lễ chào cờ, toàn thể các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh đã nghiêm trang nghe thầy Lê Văn Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư gửi các thầy cô và các em học sinh của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Tiếp ngay sau đó thầy hiệu trưởng đã trình bày bài diễn văn khai giảng năm học mới.

Cô Dương Thị Thanh đại diện cho cán bộ giáo viên và em Nguyễn Hoàng Anh đại diện cho các em học sinh lớp 6 đã phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày khai trường.

Trong buổi lễ, các thầy cô đạt danh hiệu CSTĐ và LĐTT năm học 2019-2020 được tuyên dương, 03 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được Đoàn xã Liên Minh dành tặng 3 phần quà đầu năm học mới. Nhân dịp này Hội Khuyến học huyện Võ Nhai và Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel cũng trao 07 suất học bổng tổng trị giá 7 triệu đồng cho 07 em học sinh nghèo vượt khó của nhà trường.

Trong bối cảnh tăng cường phòng chống dịch bệnh Covid-19, buổi khai trường của thầy trò nhà trường diễn ra ngắn gọn ý nghĩa và thành công tốt đẹp.

Chúc cho năm học mới với nhiều thành công mới.