Thursday, 24/09/2020 - 05:52|

BẾ GIẢNG 2020

Được sự nhất trí của Lãnh đạo địa phương và thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Võ Nhai, ngày 09/7/2020 vừa qua trường PTDTBT THCS Liên Minh đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020

Đến dự buổi lễ cuối năm học cùng thầy và trò nhà trường có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT Võ Nhai, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng một số Ban, ngành đoàn thể của xã Liên Minh. Nhà trường còn vui mừng được chào đón đại diện Hội CMHS nhà trường, đại diện trường bạn cùng các đơn vị đóng trên địa bàn xã. Đại diện dự án CFCT Võ Nhai của tổ chức KFHI, doanh nghiệp thực phẩm Phượng Hoàng cùng đến dự.

Mở đầu buổi lễ là phần chào cờ theo Nghi thức Đội của Liên đội nhà trường, ngay sau đó thầy hiệu trưởng Lê Văn Dũng đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 của nhà trường.

Thay mặt Phòng GD&ĐT Võ Nhai đồng chí Hoàng Thị Huyền phát biểu ghi nhận những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và một số chỉ đạo cho công tác giáo dục của nhà trường trong thời gian tới. Đồng chí cũng có lãng hoa chúc mừng nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Ngay sau đó, các đại biểu đến dự có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng buổi Lễ tổng kết của nhà trường, sau một năm học vất vả bởi ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Tiếp theo chương trình của buổi lễ cô Phạm Kim Thoa - CTCĐ nhà trường thông qua các quyết định thi đua khen thưởng trong năm học. Nhà trường đã tuyên dương và trao thưởng cho 04 thầy cô giáo có thành tích cao trong năm học. Đồng thời nhà trường và PHHS tuyên dương khen ngợi và trao thưởng cho 84 em đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiến tiến, 03 lớp tiên tiến xuất sắc, 03 phòng ở nội trú thực hiện tốt nội quy trong năm học với tổng số tiền trao thưởng là…

Nhân buổi lễ tổng kết Hội khuyến học xã Liên Minh cũng trao tặng 08 suất quà cho HS có HCKK của nhà trường. Chi hội Chữ thập đỏ nhà trường cũng động viên 08em có HCKK với các phần quà tổng trị giá 1.165.000đ. Đại diện tổ chức KFHI tại Thái Nguyên trao tặng 38 bộ SGK mới và 46 phần quà tổng trị giá hơn 16 triệu đồng cho các em học sinh.

Em Nguyễn Thị Ngọc Ánh đại diện cho 45 học sinh lớp 9 lên phát biểu cảm tưởng và tặng quà lưu niệm cho nhà trường sau khóa học 2016-2020.

Cuối buổi lễ, cô Tổng phụ trách Đội và anh Bí thư Đoàn xã cùng thực hiện thông qua biên bản và kí nhận bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại đại phương

Sau một khoảng thời gian ngắn, buổi Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 của trường PTDTBT THCS Liên Minh đã khép lại. Lá phượng vàng cuốn trong gió trên góc sân nhỏ lại trở về với không khí vắng vẻ của những ngày hè rực nắng. Tin tưởng rằng thầy cô và các em học sinh sẽ có kì nghỉ hè an toàn bổ ích.

Năm 2020 : 3.351