Monday, 28/09/2020 - 11:40|

HỘI THI TIẾNG HÁT HỌC SINH

Những ngày này, trên khắp mọi miền của Tổ quốc thân yêu đều hướng về kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Hòa cung không khí ấy, Liên đội PTDTBT THCS Liên Minh tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các thầy các cô. Chiều ngày 19/11/2018 liên đội phối hợp với chuyên môn nhà trường tổ chức Hôi thi “Tiếng hát học sinh” với chủ đề Bông hoa mừng cô. Hội thi là cơ hội để các em đội viên thể hiện năng khiếu của mình cũng như phát huy tinh thần đoàn kết trong các tập thể đội, đây cũng là dịp để các anh chị phụ trách Đội kiểm tra chuyên hiệu “Nghệ sĩ nhr tuổi” của các em.

Các đội thi của các chi đội đem đến hội thi nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc thể hiện sự đầu tư và chuẩn bị chu đáo của các chi đội.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 6 giải gồm nhất nhì ba khuyến khích cho các đội thi và 9 giải thành phần cho các thể loại chính như đơn ca song ca, tốp ca…

Hội thi mãi là kỷ niệm đẹp trong kí ức tuổi hồng cả các em.

Tin bài: Trần Thị Hoan

Tác giả: Trần Thị Hoan