Thứ sáu, 19/04/2024 - 17:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ thông DTBT THCS Liên Minh

Tham dự đại hội LHTN Việt Nam xã Liên Minh lần thứ III nhiệm kì 2014- 2019

Sáng ngày 21/4/2014, tại Hội trường tầng II UBND xã Liên Minh, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lương Văn Thực - UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư huyện đoàn, chủ tịch hội liên hiệp thanh niên huyện. Chi hội nhà trường đã tích cực chuẩn bị chương trình đại hội, luyện tập một số tiết mục văn nghệ chào mừng và tham dự đại hội với 3 hội viên là chị Dương Thị Thanh, chị Mông Thị Lý, chị Nguyễn Thị Cẩm Vân.

Tại đại hội, sau khi nghe báo cáo công tác nhiệm kì 2009- 2014, các đại biểu đã thảo luận phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014 - 2019 với một số chỉ tiêu cơ bản:

1. 100% các chi hội và 90% hội viên thanh niên được nghiên cứu học tập, quán triệt nghị quyết, chỉ thị của Đảng, của Đoàn, Hội: thực hiện cuộc vận động “ thanh niên sống đẹp- sống có ích”, : Tuổi trẻ Việt Nam học tập và lamftheo lời Bác”, “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”.
  2. Mỗi năm giới thiệu 30- 35 hội viên ưu tú cho Đoàn.
  3. Thường xuyên giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
  4. Phối hợp với gia đình và các có quan chức năng giúp đỡ từ 3-4 thanh niên chậm tiến…

Đại hội đã thông qua đề án xây dựng UBH hội LHTN Việt Nam xã Liên Minh và hiệp thương Uỷ ban hội LHTN xã nhiệm kì 2014- 2019 gồm 11 anh, chị:

1. Anh Cam Văn Huy - Chủ tịch hội
  2. Anh Nguyễn Ngọc Kế - Phó chủ tịch
  3. Anh Nguyễn văn Dương - UV thường trực
  4. Chị Lương Thị Tới - UV
  5. Chị Dương Thị Thanh - UV
  6. Anh Hoàng Văn Tuy - UV
  7. Anh Nguyễn Văn Chuẩn - UV
  8. Chị Phan Thị Út Hường - UV
  9. Anh Hoàng Quý Toàn - UV
  10. Anh Triệu Văn Dũng – UV
  11.  Anh Triệu Tiến Linh – UV

Đại hội hiệp thương cử đoàn đại biểu dự Đại hội hội LHTN Việt Nam huyện Võ Nhai khoá III sẽ tổ chức trong tháng 6/2014 gồm các anh, chị:

1. Anh Nguyễn Ngọc Kế
  2. Anh Cam Văn Huy
  3. Chị Dương Thị Thanh
  4. Anh Nguyễn Văn Chuẩn

Trong thời gian 1 buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, đại hội đã thể hiện sự nhất trí cao về quan điểm, chủ trương trong nhiệm vụ xây dựng tổ chức Hội và phong trào TN, quyết tâm đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động nhằm tập hợp thanh niên vào tổ chức Hội. Thành công của Đại hội là nguồn cổ vũ to lớn đối với cán bộ, hội viên Hội LHTN xã nhà. Sau Đại hội nhiệm vụ của mỗi cán bộ, hội viên là phải nổ lực phấn đấu để Nghị quyết Đại hội trở thành hiện thực, chăm lo xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, phát huy tinh thần đoàn kết, ra sức thi đua học tập, lao động sản xuất, phát triển ngành nghề, giúp nhau xóa đói giảm nghèo, làm giàu chính đáng; góp công, góp sức, để chung tay xây dựng nông thôn mới đưa công tác hội và phonng trào thanh niên ngày càng phát triển.

Viết bài: Dương Thị Thanh- Bí thư chi đoàn